WILFRID LAURIER UNIVERSITY-CANADA

Wilfrid Laurier University là một trong những trường đại học hàng đầu Canada với 5 cơ sở đào tạo, trường được xếp hạng cao nhất về mức độ hài lòng của sinh v...

Đôi nét về trường Wilfrid Laurier University
Wilfrid Laurier University là một trong những trường đại học công lập hàng đầu Canada. Trường thành lập năm 1960 tại thành phố Waterloo, tỉnh Ontario, Canada. Trường có 5 cơ sở đào tạo và hơn 17.000 sinh viên đang theo học.96% sinh viên của Wilfrid Laurier University sau khi tốt nghiệp có việc làm .Trường nổi tiếng thân thiện với chính sách hỗ trợ sinh viên tận tình và cơ sở vật chất hiện đại.

du-hoc-hong-ngoc-ha-wilfrid-laurier-university
Vị trí địa lí
Thành phố Waterloo nằm ở phía nam tỉnh bang Ontario. Waterloo luôn ưu tiên phát triển giáo dục và có chất lượng giáo dục cao từ phổ thông đến đại học. Thành phố này là một phần của tam giác công nghệ Canada cũng là nơi rất nhộn nhịp với nhiều nhà hàng, các trung tâm thương mại. Chỉ mất 1 giờ đến sân bay và trung tâm Toronto.

Khí hậu tại Waterloo

Waterloo có khi hậu khá ôn hòa, phù hợp với du học sinh Việt Nam. Mùa hè có khí hậu ấm nóng, mùa động thường rất lạnh. Nhiệt độ trung bình hàng năn khoảng 20 độc C.

Xếp hạng của trường
#1 mức độ hài lòng của sinh viên (2017, 2018)

#1 Điểm số trong các học viện sau trung học của Canada với các mô hình dịch vụ nghề nghiệp ấn tượng nhất, hội đồng đánh giá giáo dục học viện nghiên cứu Canada 2017
Các ngành học thế mạnh
Nghệ thuật

Khoa học Xã hội
Kinh doanh
Kinh tế
Âm nhạc
Khoa học
Công tác xã hội
Giáo dục
Chi phí học tập
Học phí: 24 104-29637 CAD
Sinh hoạt phí: 10294-13922 CAD
Chương trình học bổng từ 500-1500 CAD
LIÊN HỆ DU HỌC HỒNG NGỌC HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO