UNIVERSITY OF IDAHO-MỸ

Trường đại học lâu đời tại Idaho, Mỹ. Trường cung cấp các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, đảm bảo chuẩn bị kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị làm việc...

1. Đôi nét về trường

  Trường đại học công lập, thành lập năm 1889 tại thành phố Moscow, bang Idaho, Mỹ. Trường hiện có khoảng 12072 sinh viên theo học. Sinh viên đến từ 77 quốc gia trên thế giới. Trường luôn dành 1 khoản ngân sách lớn để khuyến khích sinh viên nghiên cứu, nắm bắt nhiều kiến thức. Tỉ lệ học sinh và giảng viên là 16:1 nên giúp học sinh dễ dàng nhận được hỗ trợ từ giảng viên.

   University of Idaho là một trong những trường nổi tiếng trong việc nghiên cứu lấy học sinh làm trung tâm và nghiên cứu liên ngành nhằm thúc đẩy dịch vụ công cộng. Công việc của trường phục vụ các doanh nghiệp và cộng đồng, thúc đẩy việc theo đuổi sự đa dạng, quyền công dân và tiếp cận toàn cầu.

2. Vị trí địa lí

  University of Idaho nằm tại thành phố Moscow, bang Idaho, Mỹ gần với các bang Seattle, San Francisco nên di chuyển dễ dàng. Khu học xá gần gũi với thiên nhiên, chỉ vài phút đến đến sông hồ Idaho phía bắc. Ngoài ra, Idaho cũng là bang lý tưởng cho những ai đam mê thể thao, đặc biệt là trượt tuyết và trượt ván.

university-of-idaho
   Với vị trí đắc địa tại một trong những thành phố đẹp nhất nước Mỹ – thành phố Moscow, xếp hạng là 1 trong 100 thành phố lý tưởng và nghệ thuật của Mỹ. Trên thực tế, Tạp chí Men’s Journal, đã đặt tên cho thành phố nhỏ bé này là “hip little city” - một trong  năm nơi tốt nhất nhất để sống giữa các thị trấn đại học. 


3. Khí hậu


  Bang Idaho thuộc khu vực Tây Bắc nước Mỹ. Khu vực này có mùa đông khá mát mẻ, nơi gần biển thường ẩm ướt và khô hanh hơn đất liền, có nhiều nắng vào mùa hè.

   Ở Moscow, mùa hè ngắn, ấm áp, khô ráo, và chủ yếu là trời trong và mùa đông rất lạnh và nhiều mây. Trong suốt cả năm, nhiệt độ thường thay đổi từ  25° F đến 86 ° F và hiếm khi dưới 11 ° F hoặc trên 95 ° F.


4. Xếp hạng


 #168 các trường Đại học quốc gia 

 #91 các trường Đại học Công lập của Mỹ
 #33 các trường Đại học chất lượng tốt với chi phí thấp của Mỹ

5. Ngành học thế mạnh

+ Kinh tế

+ Tài chính
+ Xây dựng dân dụng
+ Khoa học máy tính
+ Thiết kế nội thất
+ Khoa học môi trường
+ Báo chí

university-of-idaho
  

   Nằm ngay trong trung tâm của thành phố, UI có khu học xá đẹp cổ kính. Sinh viên sẽ được đắp mình trong khuân viên rợp bóng cây xanh, hiện đại và tiện nghi bậc nhất. Đây cũng là 1 trong 100 khu học xá tân tiến nhất nước Mỹ.

6. Chi phí học tập

 Học phí trung bình: 25500 USD/năm

 Phí sinh hoạt: 13812USD/năm

7. Chương trình học bổng

 Học bổng đến 10000USD

LIÊN HỆ DU HỌC HỒNG NGỌC HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO