ST JOHN'S UNIVERSITY-MỸ

Trường đại học St John's University tại New York, Mỹ

♦ Đôi nét về trường ST John's University

  ST John's University là trường đại học tư thục tại New York, Mỹ thành lập năm 1870. Trường đào tạo đa dạn các bậc học để phù hợp với nhu cầu học sinh từ đại học (cử nhân) đến sau đại học (thạc sỹ và tiến sỹ).Với truyền thống lâu đời, trường có hơn 16400 sinh viên, trong đó khoảng 1000 sinh viên quốc tế. Tỉ lệ sinh viên/giảng viên là 17:1, đảm bảo chất lượng giảng dạy và hỗ trợ tốt nhất cho học sinh.

  Trường cung cấp hơn 100 chuyên ngành đại học và sau đại học với 90% giảng viên có trình độ cao học. Cơ sở vật chất tại trường rất tiện nghi và hiện đại, trường ứng dụng công nghệ VR để phục vụ giảng dạy các chuyên ngành thiết kế và sức khỏe.Trường cũng quan tâm rất lớn đến hoạt động ngoại khóa cho sinh viên với viên tổ chức 40 câu lạc bộ ở nhiều lĩnh vực khác nhau

du-hoc-hong-ngoc-ha-st-john-university

♦ Vị trí địa lí
  Trường có trụ sở tại New York. Đây là nơi có nhiều công ty, tổ chức quốc tế như Time, Estee Lauder, MTV. Thành phố New York vô cùng sôi động với nhiều công viên, trung tâm thương mại, các bảo tàng và danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Các phương tiện giao thông hoạt động 24 giờ mỗi ngày.Cả trường và ký túc giá đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố New York nên giao thông vô cùng thuận tiện. Ngoài ra thư viện trường với hơn 1,7 triệu đầu sách luôn sẵn sàng cho sinh viên học tập, nghiên cứu.

 Khí hậu thành phố New York
  Khí hậu bán nhiệt đới ẩm trung bình, nhiệt độ trung bình năm từ 17 đến 29 độ C. Mùa hè nóng ẩm, mùa đông lạnh. Mùa xuân và mùa thu thời tiết khá thất thường nhưng thường dễ chịu với độ ẩm ít.

 Xếp hạng của trường
#165 trong số các trường đại học quốc gia tại Mỹ

#183 về chương trình đào tạo kinh doanh.

du-hoc-hong-ngoc-ha-st-john-university

 Các ngành học thế mạnh

- Báo chí

- Công nghệ thông tin

- Truyền thông quảng cáo

- Kinh tế

- Giáo dục

- Nghệ thuật

 Chi phí học tập

Học phí tại trường: 40 680 USD
Chi phí sinh hoạt: 13 030 USD

 Học bổng từ 40 đến 100% học phí

 Điều kiện đầu vào:
IELTS 6.5, TOEFL 80

LIÊN HỆ du học Hồng Ngọc Hà để được tư vấn miễn phí

Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO