Giới thiệu

DU HỌC HỒNG NGỌC HÀ


 Dịch vụ Du học Hồng Ngọc Hà (HES)  là đơn vị uy tín, chất lượng, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng với mức chi phí hợp lý – lựa chọn hoàn hảo cho hành trình tương lai của bạn.

  Tự hào là một trong những thành viên trực thuộc Tổng công ty Du lịch Hồng Ngọc Hà, đơn vị có doanh thu cao nhất của Vietnam Airline và các hãng hàng không hàng đầu quốc tế, HES ngày càng nâng cao chất lượng, khẳng định thương hiệu bằng sự tin cậy, đảm bảo và trách nhiệm.

  HES cung cấp dịch vụ du học ngắn hạn, dài hạn, giúp bạn “săn” học bổng các trường danh tiếng trên Thế giới một cách dễ dàng hơn. Chúng tôi không chỉ gói gọn trong dịch vụ du học mà còn hỗ trợ visa, vé máy bay, “lịch trình trọn gói từ A – Z” cho bạn.

du-hoc-hong-ngoc-ha

  Du học Hồng Ngọc Hà đồng hành cùng học sinh chinh phục ước mơ du học
 

  Điểm tự hào và là yếu tố nồng cốt giúp HES khẳng định hơn nữa chất lượng và sự tin tưởng từ các khách hàng chính là đội ngũ tư vấn viên, các chuyên viên đã sinh sống và làm việc tại nước ngoài trong nhiều năm. Chính vì đã từng trải nghiệm cảm giác sống tại các nước, HES đồng cảm những vấn đề trăn trở cũng như những khó khăn mà các bạn du học viên sẽ gặp phải. Từ đó, chúng tôi giúp các bạn tháo gỡ vướn mắc và hỗ trợ các bạn trong suốt hành trình.

  Đến với HES, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ từ khi chúng tôi tiếp nhận hồ sơ, thông tin và bắt đầu cùng bạn mở cánh cổng tương lai tại các trường trên Thế giới ngay tại Việt Nam bằng cả nhiệt huyết và sự tận tâm.

Du học Hồng Ngọc Hà (HES)

268, Cô Bắc quận 1, TPHCM (Lầu 1)

Hotline: 0888 191 391

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO

 

Chia sẻ: