Giới thiệu

Tổng quan về Du học Hồng Ngọc Hà

 (Hong Ngoc Ha Education Services – HES)

Du học Hồng Ngọc Hà (HES) là bộ phận tư vấn du học trực thuộc tổng Công ty Hồng Ngọc Hà (vemaybay.vn) –Đơn vị có doanh thu cao nhất của Vietnam Airlines và các hãng hàng không hàng đầu quốc tế.
Sau một thời gian hoạt động, Du học Hồng Ngọc Hà đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình bằng sự tin cậy, đảm bảo và trách nhiệm. Cùng sự hỗ trợ của các đơn vị trực thuộc tổng công ty Hồng Ngọc Hà, bộ phận Du học đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ du học trọn gói, uy tín và chất lượng nhất.
Đội ngũ tư vấn của công ty là những chuyên viên đã từng tu nghiệp và có kinh nghiệm sinh sống ở nước ngoài nhiều năm. Do đó, các tư vấn viên luôn có sự đồng cảm cũng như có thể giải đáp mọi mối quan tâm hay lo lắng của các du học sinh và các bậc phụ huynh.

du-hoc-hong-ngoc-ha-gioi-thieu

Tại sao nên lựa chọn HES?

Hành trang du học của các em không chỉ là kiến thức trên ghế nhà trường, Hồng Ngọc Hà sẽ giúp các em bổ sung những trải nghiệm thực tế cuộc sống và những ứng xử cần thiết trước khi tham gia vào môi trường học tập với cộng đồng quốc tế.

Hồng Ngọc Hà sẽ chuẩn bị cho các du học sinh một hành trang thực tế, trọn vẹn và luôn đồng hành cùng các em xuyên suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Với các kỹ năng và kinh nghiệm tư vấn của đội ngũ tư vấn viên cùng một số những hình thức trắc nghiệm tính cách, chắc chắn Hồng Ngọc Hà sẽ giúp cho các học sinh định hướng được ngành nghề  phù hợp với năng lực của mình trong tương lai.

LIÊN HỆ

Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO

Chia sẻ: