Lambton College (Canada)

Trường Lampton College tại Canada, du học Canada không chứng minh tài chính

Lambton College là trường cao đẳng công lập tại Sania, Ontario, Canada. Trường  thành lập năm 1969 với các ngành thế mạnh về nghệ thuật và công nghệ.Trường có hơn 3500 sinh viên toàn thời gian và 500 sinh viên quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được ở lại Canada làm việc 3 năm.

lambton-college-du-hoc-hong-ngoc-ha

Trường có các lớp học với quy mô nhỏ để học sinh dễ dàng học tập và nhận được hỗ trợ từ giảng viên. Cơ sở vật chất hiện đại, các cơ sở đào tạo tiện nghi cũng là thế mạnh của trường. Trường mở mới các trung tâm nghiên cứu về sinh học, khoa học sức khỏe, sân vận động đa năng với tổng diện tích lên đến gần 9300 mét vuông để phục vụ cho giáo dục, đào tạo, nghiên cứu và các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp, tỷ lệ sinh viên có việc làm là 89%, cao hơn mức trung bình của các trường tại Ontario. Những ngành đào tạo tiêu biểu tại trường bao gồm: Kinh doanh và Giáo dục quốc tế, Khoa học về hỏa hoạn, Sức khỏe, Dịch vụ truyền thông, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Công nghệ và thương mại.

lampton-college-du-hoc-hong-ngoc-ha

Sinh viên của Lambton College có cơ hội thực tập theo chương trình Co-op, tham gia Capstone Projects... để có kinh nghiệm làm việc khi còn là sinh viên.Ngoài ra, các bạn học tại trường cũng có  thể chuyển tiếp ở các bậc học cao hơn để phát triển sự nghiệp.

Lambton College xếp hạng 3 tại Canada về hoạt động nghiên cứu ứng dụng. Bên cạnh đó, trường cũng có các dịch vụ  sinh viên như: hỗ trợ nơi ở, trung tâm gia sư, dịch vụ việc làm cộng đồng...

LIÊN HỆ DU HỌC HỒNG NGỌC HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO