HỌC BỔNG CAO HỌC TẠI ÚC

Các học bổng cao học đến từ các trường uy tín hàng đầu tại Úc

  Du học tại Úc là niềm mơ ước của nhiều người bởi chất lượng đào tạo tốt và môi trường sống an toàn tại đây. Hiện nay rất nhiều trường tại Úc cấp học bổng cao học để hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là các bạn đã tốt nghiệp đại học, đã đi làm, muốn nâng cao kiến thức chuyên môn.   
1. Học bổng cao học tại trường  Deakin University-20% học phí
  Trường đại học Deakin University được QS World University Rankings xếp trong top 250 trường đào tạo khối ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin tốt nhất thế giới. Bên cạnh đào tạo chương trình học trên lớp, Deakin University còn thiết kế chương trình thực tập, làm việc kết hợp (WIL) để học sinh trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra trường cũng được xếp hạng 5 sao cho chất lượng giảng dạy và sự hài lòng của tổng thể sinh viên. Đặc biệt, khóa MBA của Deakin University được EPAS và Quỹ Quản lý và  Phát triển châu Âu công nhận.  

hoc-bong-cao-hoc-uc

2. Học bổng cao học tại trường University of Tasmania-50% học phí
  University of Tasmania nằm trong top 4 trường đại học được thành lập đầu tiên ở Úc. Trường còn thuộc top 10 các trường danh tiếng nhất nước Úc với thế mạnh là các ngành Kinh tế, Thương mại, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Y dược,...

  Trường đại học Tasmania nằm ở Thành phố Hobart là thành phố có mức sinh hoạt thấp nhất so với các thành phố khác tại Úc. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp tại University of Tasmania khi xin PR được công 5 điểm vào điểm di trú. 


hoc-bong-cao-hoc-uc

3. Học bổng cao học tại trường University of Western Australia-học bổng và sinh hoạt phí 4 năm
  Trường thuộc top 1% các trường đại học trên thế giới. Khu học xá chính nằm tại Perth rất gần trung tâm thành phố và bãi biển. Đặc biệt, trường cung cấp dịch vụ hướng nghiệp CareerHub, nơi sinh viên có thể tiếp cận tin tuyển dụng, ngày hội nghề nghiệp,..
   

Hiện nay, University of Western Australiacó 9 chuyên ngành top 50 toàn cầu và 4 chuyên ngành số 1 tại Úc bao gồm: Khoa học và kỹ thuật môi trường, Khoa học sinh học, Kỹ thuật hàng hải, Khoa học nông nghiệp.Học bổng của trường nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế tham gia những chương trình nghiên cứu hệ sau đại học.

hoc-bong-cao-hoc-uc

LIÊN HỆ DU HỌC HỒNG NGỌC HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO
Website: http://hongngocha.edu.vn/