HỌC BỔNG 20% HỌC PHÍ TẠI LASALLE COLLEGE -CANADA

Trường cao đẳng kỹ thuật tư thục uy tính tại Canada, thuộc tập đoàn lớn nhất Canada trong lĩnh vực dạy nghề, hướng nghiệp và dạy ngoại ngữ.

1. Đôi nét về trường

  Trường thành lập năm 1959, là một phần của tập đoàn quốc tế LaSalle. Trụ sở chính tại thành phố Montreal, Canada, nơi hòa trộn văn hóa Anh-Pháp Mỗi năm có hơn 800 du học sinh từ hơn 60 quốc gia nhập học tại trường. Hệ thống đào tạo song ngữ Anh-Pháp nổi trội toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cấp chứng chỉ công nhận trên toàn thế giới. Trường cũng có cơ sở vật chất hiện đại và nhiều cơ hội thực tập với các công ty sáng tạo bậc nhất cả nước.

lasalle-college

2. Vị trí địa lí

  Trường có 2 cơ sở chính, 1 cơ sở tại thành phố Montreal và 1 cơ sở tại thành phố biển Vancouver. Montreal là thành phố đông dân thứ 2 của Canada, người dân sử dụng thông thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Đây cũng là thành phố nổi tiếng với các chương trình văn hóa, âm nhạc.

3. Khí hậu
  Khí hậu đặc trưng ôn đới với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Tuyết rơi dày từ đầu tháng 12 đến cuối tháng 3. Mùa xuân ấm áp, nhiệt độ trung bình khoảng 20 độ C. Mùa Thu là mùa đẹp nhất, cây cối phủ sắc cam lên khắp không gian.

lasalle-college

4. Xếp hạng

# 10 ngành Game Design
# 4 trường đại học tại Quebec
# 50 các trường về thời trang

5. Thế mạnh
- Thiết kế đồ họa
- Thiết kế thời trang
- Quản lý kinh tế
- Khách sạn
- Giáo dục mầm non

6. Chi phí học tập

Học phí: 13000-17000CAD/năm (tùy ngành)
Sinh hoạt phí: 14000CAD/năm

7. Chương trình học bổng
Học bổng 20% học phí

LIÊN HỆ DU HỌC HỒNG NGỌC HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO