GEORGE BROWN COLLEGE (CANADA)

George Brown College được thành lập năm 1967 tại Toronto, Canada, đào tạo hơn 150 ngành học và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn.
  1. Đôi nét về trường

  Trường Cao đẳng Công Lập George Brown (George Brown College – GBC) được thành lập năm 1967 tại Toronto, Canada. Hiện nay, trường có khoảng 16.000 sinh viên, trong đó gần 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới.

   GBC đào tạo hơn 150 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng: Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (IEP), chương trình Diploma/Certificate,  chương trình sau đại học (Post Graduate Programs), và chương trình cử nhân (4 năm).

george-brown-college

  1. Vị trí địa lý

  Toronto là một trong 5 thành phố hàng đầu ở Canada và có nhiều người Việt sinh sống. Thành phố nằm ở miền Nam Ontario, tại bờ phía tây bắc của hồ Ontario. Toronto là thủ đô thương nghiệp của Canada, là nơi đặt trụ sở của sở giao dịch chứng khoán Toronto và năm ngân hàng lớn nhất toàn quốc.
  Những khu vực kinh tế hàng đầu trong thành phố là tài chính, dịch vụ doanh nghiệp, viễn thông, hàng không vũ trụ, giao thông, truyền thông, nghệ thuật, xuất bản, sản xuất phần mềm, nghiên cứu y tế, giáo dục, du lịch và, và kỹ thuật. 

george-brown-college

  1. Khí hậu

  Toronto có mùa hè ấm,  ẩm và mùa đông lạnh. Thành phố trải qua bốn mùa riêng biệt, chênh lệch nhiệt độ giữa các ngày là đáng kể, đặc biệt là khi thời tiết lạnh.

  Trong mùa đông, bão tuyết, thỉnh thoảng kèm với đóng băng và mưa, tuyết rơi thành đống có thể xuất hiện từ tháng 11 đến giữa tháng 4. Những tháng mùa hè có đặc trưng là thời tiết ẩm kéo dài. Mùa xuân và mùa thu thường có nhiệt độ ôn hòa hoặc mát, các giai đoạn khô và ẩm xen kẽ.

  1. Xếp hạng

    #3 trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu tại Canada

    #2 trường cao đẳng lớn nhất Canada

     5. Ngành học thế mạnh

- Dịch vụ Tài chính

- Quản Trị Nhà hàng
- Khách sạn và Du lịch
- Điều dưỡng
- Khoa học và Quản lý Xây dựng
- Giáo dục Nhi Đồng


george-brown-college


  6.Chi phí học tập
- Học phí:

+ Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu (8 tuần): 2,688$ (chưa bao gồm chi phí phát sinh như tài liệu, thẻ sinh viên, phí hội Sinh viên,… vào khoảng 150$)

+ Chương trình Diploma/Certificate/Post-graduate Program : 12,880$ / năm

+ Chương trình Degree: 16,500 $/ năm

+ Chi phí khác: (Sách vở và các hỗ trợ khác): 1,000$ – 1,200$ / năm

+ Chương trình chuyển tiếp lên Đại học:  Chứng chỉ của trường GBC được công nhận bởi rất nhiều trường Đại học ở Canada.

– Phí đi lại: 1,350$ / năm

– Phí Bảo hiểm : 642.02$ / năm

LIÊN HỆ DU HỌC HỒNG NGỌC HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO