EYNESBURY COLLEGE-ÚC

Trường Eynesbury cung cấp chương trình đào tạo đa dạng, bằng cấp được quốc tế công nhận, thuận lợi chuyển tiếp vào đại học.

1. Đôi nét về trường Eyenesbury

  Trường tư thục được thành lập năm 1989 tại Adelaide, Nam Úc. Trường đào tạo trung học, cao đẳng và dự bị đại học. Trường cung cấp các chương trình chuyển tiếp hàng đầu nước Úc trong gần 30 năm. Hơn 90% học sinh, sinh viên hài lòng về chương trình học tại trường Eynesbury. Trường quan tâm sinh viên qua ký túc xá tiện nghi cùng các dịch vụ hỗ trợ tận tình.

eynesbury-college

  Chương trình liên kết với trường đại học Adelaide và trường đại học Nam Úc.
2. Vị trí địa lí

  Trường Eyenesbury có 2 cơ sở,đều ở trung tâm của thành phố Adelaide. Chỉ mất một khoảng đi bộ ngắn từ trường eynesbury đến đại học Adelaide và đại học Nam Úc. Adelaide là thành phố rất an toàn, thân thiện và giá cả sinh hoạt khá phù hợp với du học sinh, xếp thứ 15 trong số các thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Theo khảo sát của iGraduate, 96% sinh viên rất hài lòng về cuộc sống của học tại thành phố Adelaide.

3. Khí hậu thành phố Adelaide

  Khí hậu Địa Trung Hải có 4 mùa rõ rệt, nắng quanh năm, nhiệt độ trung bình từ 15 đến 29 độ C. Vùng nội địa khô nóng và ven biển ẩm ướt hơn. Mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, thời tiết ấm áp và dễ chịu. mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8, có mưa rào và tuyết rơi. Mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11, khí hậu khá thoải mái. Mùa hè từ tháng 12 đến tháng 2, có nắng nhiều.

adelaide

4. Xếp hạng của trường

# Trường xuất sắc của Nam Úc (2015)
# 4 trong cuộc thi giữa các trường trung học trên toàn nước Úc
# Điểm trung bình trên 86% trong 10 năm trở lại đây

5. Chi phí học tập
 Học phí 22600 AUD
 Sinh hoạt phí 12000 AUD

eynesbury-college

6. Chương trình học bổng
30-50% học phí

LIÊN HỆ DU HỌC HỒNG NGỌC HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO