DU HỌC NGẮN HẠN

• Chương trình học đặc biệt dành cho các bạn học viên từ 11-17 tuổi, được mở xuyên suốt cả năm.
• Các bài giảng mới lạ, gần gũi với những chủ đề và hoạt động phù hợp với lứa tuổi và có độ tương tác cao sẽ giúp các bạn học viên xây dựng một nền tảng ếng Anh vững chắc.
• Các khóa học kéo dài từ 4 đến 36 tuần tùy vào nhu cầu của các bạn học viên. Tất cả các khóa học đều được đảm bảo về chất lượng giảng dạy và các bạn học viên luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiệt nh từ nhà trường và các giáo viên.
• Với một môi trường học an toàn và thân thiện, nhà trường sẽ giúp các bạn học viên cảm thấy thoải mái như ở nhà.
• Các giáo viên giảng dạy ở trường đều có chứng chỉ TESOL (chứng chỉ sư phạm ếng Anh quốc tế) và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường ểu học và trung học cơ sở.
• Chương trình học bao gồm các hoạt động ngoại khóa giúp các bạn học viên trải nghiệm nền giáo dục bậc nhất của Sydney cũng như tham quan các địa điểm du lịch nổi ếng đồng thời nâng cao kĩ năng ếng Anh.
• Nhà trường luôn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên.


 

 

 


Học viện Ngôn ngữ California tổ chức Junior Study Tour – Chương trình Du học cho Học sinh các cấp vào tháng
Một và tháng Hai. Chương trình này được thiết kế hoàn hảo cho học sinh từ lứa tuổi từ 11 đến 19 để học tiếng
Anh vào buổi sáng và được hòa mình vào các hoạt động văn hoá độc đáo ở Nam California và homestay – sinh
sống cùng gia đình bản xứ (GĐBX) người Mỹ

Trại Hè ESL

Khóa học 4 tuần:

Ngày 24 tháng 6 – ngày 20 tháng 7 năm 2018

Ngày 22 tháng 7 – ngày 17 tháng 8 năm 2018

Khóa học 3 tuần:

Ngày 30 tháng 6 đến ngày 20 tháng 7 năm 2018

Giá đặc biệt!

Đăng ký trước ngày 15 tháng 1 năm 2018

$ 5.500 CAD

Trại Hè ESL “Trọn Gói”

Một Chương trình Mùa Hè Hấp Dẫn

Pickering College tổ chức một chương trình mùa hè thú vị dành cho học sinh từ 12 đến 18 tuổi dự định theo học tại một trường học hoàn toàn nói bằng tiếng Anh hoặc các em muốn học tiếng Anh như một môn học chuyên ngành ở nước mình. Học tiếng Anh và trải nghiệm mùa hè rực rỡ và sôi động tại khuôn viên rộng đến 17 hecta của chúng tôi, một vị trí lý tưởng cho chương trình độc đáo kết hợp học tập với nghỉ hè ở Ontario, Canada.

Chương trình ESL Summer được cân bằng giữa các hoạt động trong lớp học vào các hoạt động trong ngày và các hoạt động buổi tối / cuối tuần được thiết kế vừa để giải trí vừa như một phương tiện hiệu quả để nâng cao kỹ năng tiếng Anh vượt trội. Tất cả các khía cạnh của chương trình đều nhằm mục đích cung cấp cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo và phát triển kỹ năng cá nhân thông qua kỹ năng hỗ trợ nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và kỹ năng xây dựng đội ngũ.

Trải nghiệm một Canada thực thụ

Học sinh được thụ hưởng những tiện nghi tuyệt vời về nhà ở, ăn uống, học tập, thể thao và xã hội của một trong những ngôi trường độc lập lâu đời nhất của Canada, tập trung vào sự nghiệp giáo dục cho sinh viên các kỹ năng xã hội, sự tự tin và kỹ năng định hướng tương lai. Trại ESL được quản lý và giám sát bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của Trường cao đẳng Pickering;

Các cố vấn gia cư và trợ lý hướng dẫn giám sát và hỗ trợ 24 giờ mỗi ngày. Các nhân viên tư vấn có nhiệm vụ đảm bảo cho các em một kỳ nghỉ an toàn, thú vị và đáng nhớ.

Học sinh được hưởng lợi từ các lớp học nhỏ với mỗi giảng viên phụ trách từ mười hai đến mười lăm học viên. Mục đích giảng dạy trong lớp học hướng đến các kỹ năng cần thiết trong học tập tại trường học. Các bài tập thực hành được cung cấp đầy đủ bao gồm các hướng dẫn sử dụng máy tính. Chương trình Học hè ESL tập trung vào việc đọc, viết, nói và hiểu.

Có rất nhiều điều để quan sát và thực hành khi học tại Pickering College! Để bổ sung cho các buổi học đảm bảo sinh động, nhiều hoạt động thú vị được lồng ghép vào cả trong và ngoài lớp. Dưới đây là ví dụ về một số hoạt động các em mong đợi vào mùa hè này. *

Camp ESL 4 tuần “Trọn gói” bao gồm:

 • Khoảng 25 giờ mỗi tuần giảng dạy ngôn ngữ
 • TOEFL Junior Test Kiểm tra học lực
 • Giám sát bảo vệ 24 giờ từ nhân viên Trường Pickering
 • Chỗ ở phòng đôi
 • Ba bữa ăn mỗi ngày và đồ ăn nhẹ hàng ngày
 • Bảo hiểm sức khoẻ ở Pickering College
 • Sổ điểm và Giấy chứng nhận Hoàn thành Khóa học
 • Phát triển kỹ năng lãnh đạo và xây dựng nhóm với chuyến đi tham quan YMCA Outdoor Center – Trung tâm Ngoài trời YMCA
 • Tập thể thao và các hoạt động giải trí từ 3 giờ chiều đến 4 giờ 30 chiều, chúng tôi sẽ cung cấp ít nhất hai lựa chọn hoạt động mỗi tuần
 • Đặc biệt tất cả các chương trình du lịch xã hội có hướng dẫn viên vào cuối tuần và buổi tối bao gồm:

– Chuyến đi cuối tuần đến Trung tâm Ngoài trời 3 ngày và 2 đêm, bao gồm tham quan rừng, đi bộ băng rừng, chèo xuồng, vv

– Chuyến đi đến Thác nước hùng vĩ thế giới Niagara Falls, công viên giải trí rộng lớn đẳng cấp Canada’s Wonderland, Sân bóng chày huyền thoại Blue Jays ở Toronto, Tòa tháp siêu tầng CN Tower, v.v.

 • Đưa đón sân bay

Lịch trình hoàn chỉnh cuối cùng của các hoạt động sẽ được gửi đến vào tháng 5 năm 2018 cho mỗi em tham gia.

Chi phí bổ sung

Khoản bồi thường thiệt hại và chìa khoá sẽ được hoàn trả khi khởi hành nếu không bắt buộc

Vé máy bay và tiền chi tiêu cá nhân

Xin vui lòng kiểm tra trang web của chúng tôi cho một lịch trình đầy đủ chi tiết của các hoạt động và lưu ý rằng tất cả các chuyến đi có thể thay đổi.

 

Liên hệ đăng ký  demo