IRELAND (AILEN) – ĐỊA ĐIỂM DU HỌC MỚI CHO MỤC TIÊU CỦA BẠN

Ireland có một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới

Danh tiếng lâu năm của Ireland về giáo dục chất lượng cao được xây dựng trên nền tảng vững chắc về cam kết sáng tạo và đổi mới với nhiều tổ chức giáo dục đại học được công nhận rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Quốc gia có tỉ lệ khởi nghiệp cao nhất Châu Âu và khả năng tiếp cận các cơ hội nghiên cứu tầm cỡ thế giới

Ireland được biết đến như là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhất Châu Âu với sự trỗi dậy mạnh mẽ của cộng đồng khởi nghiệp start-up và nghiên cứu. Tạp chí Fortune gần đây đánh giá thành phố Dublin của Ireland là một trong bảy thành phố hàng đầu thế giới dành cho các công ty start-up. Ngoài ra, các trường đại học Ireland còn nằm trong top 1% các viện nghiên cứu trên thế giới có ảnh hưởng lớn đến 19 lĩnh vực khác nhau, thu hút hàng loạt công ty lớn nhất thế giới đến thiết lập cơ sở nghiên cứu chiến lược. Không có gì ngạc nhiên khi Dublin được mệnh danh “thung lũng Silicon Châu Âu” khi các thương hiệu toàn cầu như Google, Microsoft, Facebook, Twitter và PayPal chọn Dublin đặt trụ sở chính tại Châu Âu.

Một trong những quốc gia thân thiện và an toàn nhất

Ireland được tổ chức du lịch số 1 thế giới Lonely Planet đề cử là quốc gia thân thiện nhất 2010 với cộng đồng cư dân nổi tiếng tử tế và hiếu khách. Các cơ sở giáo dục đại học cam kết đảm bảo sinh viên quốc tế hòa nhập nhanh nhất vào môi trường mới.

Ngày càng phổ biến với sinh viên quốc tế

Với một loạt khóa học đa dạng và môi trường thân thiện, không có gì ngạc nhiên khi 35.000 sinh viên quốc tế chọn du học tại Ireland. Ở đây sinh viên được tiếp xúc với môi trường học tập phát triển liên tục năng động đẳng cấp thế giới, mang lại vô số lợi ích cho sự nghiệp tương lai.


Mọi thông tin chi tiết về du học và học bổng xin vui lòng liên hệ:
Phòng Du Học Công ty Hồng Ngọc Hà
268 Cô Bắc – Quận 1
Email: education@hongngocha.com
Phone: 028 38365 318 – 028 38273 880 – Ext 150

Liên hệ đăng ký  demo