Nước Anh được mệnh danh là “ đất nước Mặt Trời không bao giờ lặn”, là trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới và cũng là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Anh là nơi khởi nguồn cho ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay, tiếng Anh. Một nền giáo dục hàng đầu thế giới, với chuyên ngành đa dạng, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại tạo nên nét nổi bật ở Anh thu hút hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên từ các nước hằng năm.

Với sự đầu tư các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ việc giảng dạy, những thư viện nổi tiếng, cùng với môi trường giao tiếp năng động sẽ tạo cho du học sinh cơ hội phát triển tối đa khả năng cũng như cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Đến với Anh, các bạn du học sinh sẽ được tiếp cận với nền văn hóa văn minh, hiện đại pha một chút hoài cổ của những công trình kiến trúc xưa, tạo nên sự đa dạng về văn hóa ở đất nước này.

Tuy mức học phí thuộc hàng cao nhất so với những nước khác, nhưng bằng cấp của Anh được đánh giá rất cao trên thị trường thế giới. Đó là những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho một sự trải nghiệm hoàn toàn mới của các bạn du học sinh.

Cao Đẳng, Đại Học ₤6,000 – 15,000/năm
Cao Học ₤10,000 – 16,000/năm
Ăn ở ₤6,000 – 8,000/năm
Bữa ăn ₤25 – 30/tuần
Vé xem phim ₤5 – 7/vé
Xe buýt ₤10/tuần
Giặt ủi ₤5 – 8/tuần
Bảo hiểm ₤150/năm

THỜI GIAN NHẬP HỌC:

  • Khóa học Tiếng Anh: đầu mỗi tuần,mỗi tháng hoặc đầu mỗi học kỳ
  • Cao đẳng: tháng 1, 4, 10
  • Đại học: tháng 1, 4, 9
  • Sau Đại học: 1, 4, 9
  • Khóa học chuyên ngành: tháng 1, 6, 9

Để biết thêm chi tiết và chọn được trường tốt nhất, xin vui lòng liên hệ bộ phận Du Học của công ty Hồng Ngọc Hà.

Liên hệ đăng ký  demo