CAPITAL UNIVERSITY-MỸ

Trường Capital University tại Ohio, Mỹ có thế mạnh về ngành truyền thông và âm nhạc

1. Đôi nét về trường
  Trường đại học tư thục được thành lập năm 1830 tại thành phố columbus, bang Ohio, Mỹ. Capital University có hơn 3500 sinh viên và tỉ lệ sinh viên/giảng viên là 12:1. Hệ thống đào tạo đa dạng với 60 chương trình cử nhân và 51 chương trình thạc sỹ, mang đến nhiều lựa chọn cho sinh viên. Tất cả chương trình học đều được thẩm định bởi Higher Learning Commission. Capital University có trung tâm hỗ trợ việc làm và tổ chức hội chợ việc làm thường niên cho học sinh mới ra trường với đội ngũ tư vấn hướng nghiệp giàu kinh nghiệm. 

  Trường đặc biệt có đầu ra các ngành truyền thông và âm nhạc rất tốt. Chất lượng học sinh tốt nghiệp được đánh giá rất cao bởi các đơn vị tuyển dụng. Về cơ sở vật chất, trường có trung tâm truyền thông trang bị hiện đại với 1 đài phát thanh và 1 đài truyền hình.

capital-university

2. Vị trí địa lí
  Trường đại học Capital University tọa lạc tại Columbus, bang Ohio, top 10 thành phố lớn nhất nước Mỹ. Thành phố có nền kinh tế đa dạng và có nhiều công ty lớn nhất Hoa Kỳ. Trường có hệ thống thư viện nghệ thuật âm nhạc đồ sộ và cơ sở hạ tầng thể thao rất tốt.

3. Khí hậu
  Mùa hè có khi ấm áp, có khi khá nóng. Mùa đông có khi ôn hòa, có khi rất lạnh. Nhiệt độ trung bình từ 9 đến 13 độ C. Tháng 1 lạnh nhất với nhiệt độ từ -4 đến 2 độ C. Tháng 7 là tháng nóng nhất với nhiệt độ khoảng 24 độ C.

capital-university

4. Xếp hạng

#19 Trường đại học xứng đáng học nhất
#50 Trường đại học nghiên cứu
#97 Trường đại học tại Mỹ

5. Ngành học thế mạnh

+ Truyền thông
+ Âm nhạc
+ Quản trị kinh doanh
+ Kỹ sư
+ Luật
+ Tâm lý
+ Chính trị

6. Chi phí học tập

+Học phí: 35 146 USD
+Sinh hoạt phí: 12 800USD

7. Chương trình học bổng

Học bổng từ 8000 đến 18000 USD

LIÊN HỆ DU HỌC HỒNG NGỌC HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO