DU HỌC HỒNG NGỌC HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO HÀNH TRANG DU HỌC

  Vào chiều thứ 7 ngày 2/3/2019, Du học Hồng Ngọc Hà(HES) đã tổ chức buổi Hội thảo Hành Trang Du Học thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh. Tại hội thảo, tất cả khách mời được lắng nghe những chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm du học các nước Mỹ, Úc, Canada từ các diễn giả đã nhiều năm sống và làm việc tại nước ngoài. Đồng thời cũng được nhận nhiều phần quà hấp dẫn do HES chuẩn bị.

hoi-thao-hanh-trang-du-hoc

  Mở đầu buổi hội thảo là chia sẻ về hành trang du học Mỹ từ Mr. Cao Quốc Việt, đại diện chính thức của trường CATS Academy Boston-Mỹ. Ông cung cấp các thông tin về học bổng, kinh nghiệm chọn trường, chọn bang, các hoạt động xã hội tại Mỹ,.. và được các khách mời vô cùng hưởng ứng . 

hoi-thao-hanh-trang-du-hoc
   

  Tiếp nối phần chia sẻ về Du học Mỹ là bài nói đầy thú vị của Ms. Tricia Minh Ha chia sẻ về du học Úc. Nhiều thông tin hay về cách tìm nhà khi du học, các ngành học thị trường đang cần, bí quyết tập trung học khi du học xa nhà,.. cũng được vị diễn giả này nhiệt tình diễn giải.

hoi-thao-hanh-trang-du-hoc

  Cuối buổi hội thảo là phần thuyết trình của Mr. Ngô Duy Hùng-Giám Đốc của Du học Hồng Ngọc Hà. Bằng vốn sống thực tế với gần 10 năm sống tại nước ngoài, ông đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho tất cả những người tham gia như về thị trường lao động, phong cách sống, văn hóa,.. của các quốc gia nói tiếng anh đặc biệt là Mỹ, Úc, Canada.

hoi-thao-hanh-trang-du-hoc

  Hội thảo kết thúc trong sự hài lòng của tất cả khách mời. Chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian quý báu để tham gia hội thảo. Du học Hồng ngọc Hà cảm ơn sự chia sẻ tận tâm của Mr. Cao Quốc Việt từ CATS Academy Boston, Ms. Tricia Minh Ha từ Global Study Partners Viet Nam.

hoi-thao-hanh-trang-du-hoc

   Chúc Quý vị phụ huynh và các em học sinh có một tuần mới nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống. Du học Hồng Ngọc Hà sẽ luôn là người bạn đáng tin cậy đồng hành cùng quý vị và các em trên con đường chinh phục ước mơ Du học

hoi-thao-hanh-trang-du-hoc


Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO

Chia sẻ: