DU HỌC HỒNG NGỌC HÀ TÀI TRỢ SỰ KIỆN GIÁNG SINH CỦA CLB FOLA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

  Vào tối thứ 7 vừa qua (ngày 22/12/2018), buổi tiệc Giáng sinh của câu lạc bộ tiếng anh FOLA đã diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ dưới sự tài trợ của Du học Hồng Ngọc Hà (HES). Được sự cho phép của Thạc sỹ Huỳnh Lê Phượng Cơ-Phó Trưởng Khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Văn Lang, Du học Hồng Ngọc Hà là Nhà Tài Trợ chính thức và duy nhất của chương trình rất ý nghĩa này.
du-hoc-hong-ngoc-ha-fola

  Tại đây HES đã có buổi trò chuyện thân mật cùng các bạn sinh viên về chủ đề Giáng sinh cùng các dịch vụ của Du học Hồng Ngọc Hà. Buổi tiệc được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên. Cuối buổi trò chuyện, HES cũng không quên khuấy động không khí bằng những trò chơi nhỏ và vài phần quà cho các bạn.
du-hoc-hong-ngoc-ha-fola

  HES xin chân thành Cảm ơn Cô Phó Trưởng Khoa đã tạo điều kiện để HES tham gia chương trình. Cảm ơn các thầy cô cố vấn đã hỗ trợ nhiệt tình. Cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo của câu lạc bộ FOLA. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia hết mình. Hi vọng HES và FOLA có thể hợp tác trong thời gian sắp đến để cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp cho các bạn sinh viên.
du-hoc-hong-ngoc-ha

Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO
Website: http://hongngocha.edu.vn/

Chia sẻ: