TÌM NƠI Ở KHI DU HỌC ÚC

1. Ở chung nhà với người địa phương (homestay):
  Đây là lựa chọn phổ biến của các bạn du học ngắn hạn, tạo điều kiện hòa nhập với văn hóa Úc và nâng cao trình độ tiếng anh. Chi phí từ 150-270USD/tuần.
2. Ở kí túc xá
  Trường đại học thường có các khu nhà cho du học sinh. Hình thức này được khá nhiều bạn chọn vì rất nhiều sinh viên quốc tế muốn ở tại kí túc xá. Điều này giúp du học sinh có lối sống nề nếp và thuận lợi nhận hỗ trợ từ giáo viên.

ki-tuc-xa
3. Thuê nhà chung
  Học sinh thường thuê nhà và ở chung với nhau. Học sinh cần phải tự mua sắm đồ đạc trong nhà. Các bạn có thể giúp đỡ lẫn nhau, biết tự lập hơn và hiểu thêm nhiều nền văn hóa mới. Giá thuê nhà từ 70-350USD/tuần.
4. Ở cùng người thân 
  Đây là lựa chọn tiết kiệm nhất về chi phí. Kinh nghiệm sống của người thân cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống tại Úc của bạn. Tuy nhiên bạn cần đặc biệt chú ý để có cách ứng xử phù hợp.
5. Các kênh thông tin tìm nhà
  Có rất nhiều cách để tìm các thông tin về nhà ở. Nếu còn bỡ ngỡ, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của hội sinh viên Việt Nam tại Úc. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ trường mình theo học hỗ trợ tìm nơi ở. Các nguồn tin này thường khá tin cậy và giá cả cũng phù hợp với sinh viên.

ho-tro-hoc-sinh
LIÊN HỆ DU HỌC HỒNG NGỌC HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO
Website: http://hongngocha.edu.vn/

Chia sẻ: