TẠI SAO NÊN DU HỌC NGÀNH PHI CÔNG?

  Theo dự báo của Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (IATA), Việt Nam sẽ trở thành thị trường hàng không tăng trưởng mạnh thứ 5 trên thế giới về lượng khách quốc tế và hàng hóa được vận chuyển. Còn trong nước, tỷ lệ người dân đi máy bay đang tăng nhanh. Với dân số gần 100 triệu người, hàng không nội địa sẽ tăng trung bình 15%/năm trong thời gian tới.
hang-khong

  Với sự gia tăng về số lượng hãng hàng không, số lượng phi cơ của từng hãng cũng như tần suất khai thác đường bay hiện nay, nhu cầu tuyển dụng phi công thương mại của các hãng hàng không đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

   Đây là cơ hội đảm bảo tuyển dụng hiếm có cho các bạn trẻ vì sau khi được đào tạo và rèn luyện nghiêm túc theo đúng chương trình, đáp ứng các yêu cầu nghề nghiệp liên quan, bạn sẽ có được các bằng cấp chứng nhận đủ điều kiện để làm việc cho các hãng hàng không trong nước.

phi-cong

   Vấn đề thu nhập sau khi ra trường là đề tài được tranh luận sôi nổi và cũng là yếu tố quan trọng trong quyết định lựa chọn ngành học phù hợp. Lương phi công mới ra trường (đào tạo về), lương cũng ở mức 70-80 triệu đồng/tháng. Trung bình một phi công có kinh nghiệm lương từ 150-200 triệu/tháng.

 
duong-bang

Mọi thông tin về các khóa học liên quan tới ngành hàng không và đặc biệt là phi công thương mại, xin quý khách liên hệ hotline của Du học Hồng Ngọc Hà theo số 0888 191 391 hoặc email studyabroad@hongngocha.com

du-hoc-hong-ngoc-ha
 Tự hào là một trong những thành viên trực thuộc Tổng công ty Du lịch Hồng Ngọc Hà, đơn vị có doanh thu cao nhất của Vietnam Airlines và các hãng hàng không hàng đầu quốc tế, Du học Hồng Ngọc Hà ngày càng nâng cao chất lượng, khẳng định thương hiệu bằng sự tin cậy, đảm bảo và trách nhiệm.

 Dịch vụ Du học Hồng Ngọc Hà (HES)  là đơn vị uy tín, chất lượng, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng với mức chi phí hợp lý – lựa chọn hoàn hảo cho hành trình tương lai của bạn.


LIÊN HỆ DU HỌC HỒNG NGỌC HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO
Website: http://hongngocha.edu.vn/

Chia sẻ: