HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA LÀM ĐẸP HỒ SƠ DU HỌC

  Trong rất nhiều hồ sơ giữa các ứng viên có thành tích tương tự nhau thì các trường đại học sẽ xem hoạt động ngoại khóa để đánh giá học sinh. Do đó chọn và tham gia ngoại khóa như thế nào cho hiệu quả là rất quan trọng.
  Hiện nay có các tổ chức rất uy tín, hoạt động vì cộng đồng như AIESEC, VietnamYouth Forum, các bạn thích các chương trình gắn kết văn hóa, giáo dục, vì quyền con người nên tham gia.
Các tổ chức quốc tế uy tín

1. AIESEC.

AIESEC (Association Internationaledes Étudiants en Sciences Économiques etCommerciales) là một tổ chức tình nguyện quốc tế hoạt động phi lợi nhuận được điều hành bởi các bạn trẻ đang theo học các trường Đại học, Cao học hay vừa ra trường một vài năm. Tổ chức được thành lập từ năm 1948, AIESEC đã thúc đẩy trao đổi văn hóa, giúp các bạn thanh niên khám phá, phát triển khả năng lãnh đạo trên toàn thế giới. Ngoài ra, AIESEC còn hỗ trợ các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận được nguồn nhân lực tiềm năng trong nước và trên toàn thế giới.

hoat-dong-ngoai-khoa-du-hoc-hong-ngoc-ha

2. SEAL-Net

  Seal-Net được thành lập năm 2004 tại trường Đại học Stanford Hoa Kỳ với sứ mệnh thúc đẩy tinh thần lãnh đạo của cộng đồng Đông Nam Á ở Mỹ và nước ngoài. Tổ chức xây dựng nên đội ngũ tình nguyện viên sẵn sàng thử thách và cống hiến hết mình cho sự phát triển của xã hội trên toàn thế giới. Trong năm 2015, tại Việt Nam, Seal-Net đã thực hiện được hai dự án tại TP.HCM và Hà Nội trong tháng 8.

3. Operation Smile

  Một dự án y tế mang tầm cỡ quốc tế. Tổ chức được thành lập với mục tiêu cung cấp những hỗ trợ y tế miễn phí cho trẻ em và người lớn bị bệnh sứt môi và sứt vòm miệng. Operation Smile cũng hỗ trợ các cuộc phẫu thuật y tế miễn phí về răng hàm mặt cho hàng ngàn trẻ em nghèo mỗi năm tại Việt Nam. Operation Smile có nhiều dự án và các cơ hội tình nguyện đa dạng cho các bạn học sinh như công việc văn phòng, gây quỹ, quảng bá, thiết kế đồ họa, viết bài, hoặc chụp ảnh,…

hoat-dong-ngoai-khoa-du-hoc-hong-ngoc-ha

  Đối với các bạn thích chương trình thiện nguyện thì có thể đến các nhà trẻ mồ côi, trung tâm nạn nhân chất độc màu da cam, tổ chức phẫu thuật sứt môi miễn phí cho trẻ em,...

Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO

Chia sẻ: