HỌ ĐÃ CHINH PHỤC HỌC BỔNG MỸ NHƯ THẾ NÀO?

   Điều kiện xét học bổng du học bao gồm bảng điểm, tiếng anh, hoạt động ngoại khóa. Tuy nhiên yếu tố  quyết định sự nổi bật của bạn với các thí sinh khác chính là bài luận. 
  Bạn Nguyễn Đỗ Quyên, sinh viên năm 3 đại học Cornell chia sẻ rằng bài luận của em viết về trang điểm với quan điểm rằng trang điểm giúp che đi nhược điểm và giúp mọi người thoải mái phát huy điểm mạnh của mình. Còn bạn Trần Văn Hào, vừa trúng tuyển đại học Villanova nói về câu kết của bài luận về tiền:"Tiền giống như đồng hào, nó hình tròn, luôn phải luân chuyển để phục vụ mọi người và giúp cho xã hội tốt đẹp hơn".
bai-luan-xin-hoc-bong

  Cái nhìn khác biệt về những việc bình thường trong cuộc sống đã giúp cho hai bạn chinh phục học bổng thành công. Đặc biệt, bài luận phải là sự thực, là câu chuyện của chính bạn vì nếu đạo văn sẽ rất dễ phát hiện ra.
  Các chuyên gia từ các trường đại học Mỹ cũng khuyên rằng học sinh nên viết bằng một cái nhìn tích cực, tìm ra giải pháp để giải quyết các vấn đề.Điều này thể hiện tinh thần tự lập, lãnh đạo của học sinh. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa và ngành học mong muốn của học sinh cũng phải gắn với nhau để cho thấy đó thật là đam mê của bạn
  Tóm lại, bài luận không phải là một đơn xin xét duyệt vào trường mà nó như một bức thư để nói bạn là ai.
LIÊN HỆ DU HỌC HỒNG NGỌC HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO
Website: http://hongngocha.edu.vn/Chia sẻ: