CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC ÚC

  Du học Úc bao gồm 2 dạng: chứng minh tài chính và không chứng minh tài chính (Simplified Student Visa Framework). Mỗi dạng áp dụng thế nào còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố.

  Chính sách SSVF ra đời nhằm giúp các học sinh thực sự có nhu cầu du học Úc làm hồ sơ dễ dàng hơn, rút gọn quy trình, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, trường vẫn có thể yêu cầu học sinh chứng minh tài chính khi du học Úc. Điều này nhằm hạn chế việc sinh viên đi làm thêm quá mức để trang trải chi phí, quên đi mục tiêu ban đầu là học tập. 

chung-minh-tai-chinh-du-hoc-uc

  Hiện tại Úc có 30 trường không chứng minh tài chính51 trường chứng minh tài chính. Trong trường hợp chứng minh tài chính thường yêu cầu Ielts 4.5 đến 5.0 và bắt buộc giải trình nguồn thu. Cần phải xác định rõ visa của mình là diện gì để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, nếu không người đánh giá hồ sơ sẽ cho rằng bạn thiếu chuyên nghiệp, gây ấn tượng không tốt.

  Tùy theo ngành học và trường mà cần chuẩn bị học phí và sinh hoạt phí cho phù hợp. Tài chính bao gồm sổ tiết kiệm dư cho 1 năm học, bất động sản và thu nhập từ kinh doanh, đi làm, góp vốn,...

Mong rằng bài viết này có thể giúp bạn giải quyết nỗi lo mang tên chứng minh tài chính du học Úc. 

Liên hệ du học Hồng Ngọc Hà để được tư vấn chi tiết và miễn phí
Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO

Chia sẻ: