4 LÝ DO NÊN DU HỌC MỸ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

1. Nền giáo dục chất lượng và linh hoạt
  Hệ thống giáo dục Mỹ có truyền thống lâu đời với khoảng 5000 trường cao đẳng đại học khắp cả nước. Mỹ có 11 trường đại học trong top 20 đại học tốt nhất thế giới (Theo báo cáo của QS University Rankings 2019). Đây cũng là quốc gia có nhiều nhà khoa học đạt giải Nobel trong nhiều năm qua. Đặc biệt, hệ thống giáo dục Mỹ có nhiều lựa chọn về bậc học, các chương trình học đa ngành phù hợp với nhu cầu của học sinh.

2. Đa dạng văn hóa
  Các lớp học của các trường tại Mỹ thường bao gồm sinh viên trên khắp thế giới, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập thú vị, đa văn hóa. Ở các thành phố và thị trấn, thường có nhiều hình thức giải trí đa dạng như các môn thể thao quốc tế, lễ hội âm nhạc, phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng thế giới.

tai-sao-nen-du-hoc-my


3. Hệ thống giáo dục khác biệt
  Tại Mỹ, đa số các lớp học có quy mô nhỏ từ 10 đến 20 học sinh, giúp các cá nhân được chú ý hơn và có điều kiện phát triển tốt nhất. Đồng thời, các lớp học đề cao tính tương tác, khuyến khích sinh viên thảo luận và bày tỏ quan điểm, giúp khai phá tiềm năng của bạn. Mối quan hệ tốt giữa sinh viên và giáo sư là cơ hội để sinh viên học tập và đào sâu nghiên cứu bài giảng trên lớp.

4. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở
  Bằng tốt nghiệp từ Mỹ mở ra các cơ hội nghề nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Mỹ phát triển mạnh về kinh tế, khoa học, công nghệ cùng các tập đoàn hàng đầu tạo ra nhiều cơ hội thực tập, nghề nghiệp cho sinh viên mới mức lương cao.
Mọi thắc mắc về du học Mỹ vui lòng liên hệ Du học Hồng Ngọc Hà để được hỗ trợ miễn phí. 
Du học Hồng Ngọc Hà (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO

Chia sẻ: